PLC Siemens

HOME | sản phẩm được phân phối bởi EYETECK. cambiendoluong@gmail.com  -  line: 0904 328 329 (Mr Thể)   

CẢM BIẾN ÁP SUẤT  Cảm biến áp suất

THIẾT BỊ ĐO ÁP SUẤT

Update mới nhất tại http://cambiendoluong.vn   Cảm biến áp suất Sitrans P là một dải sản phẩm hoàn thiện cho việc đo lường liên quan đến áp suất, chênh áp và áp suất tuyệt đối. Thêm vào đó là độ chính xác đo của loại cảm biến áp suất này rất cao. Ḍng cảm biến áp suất được thiết kế bền vững, hệ thống mô đun hoá đầy sức thuyết phục sử dụng dễ dàng, nhiều chức năng và một khái niệm an toàn tin cậy. Một sản phẩm đă qua thử thách cho bất kỳ ứng dụng nào.

 

Cảm biến áp suất mkII

MK II series

Cảm biến áp suất Sitrans P hoạt động hữu hiệu từ 1 mbar đến 400 bar (0.0145 psi đến 5800 psi) trong môi trường khắc nghiệt với ảnh hưởng bởi hoá chất, cơ khí và nhiễu từ trường. Ngoài ra chúng c̣n cung cấp tính năng tự giám sát, chuẩn đoán lỗi, thông báo về việc căn chỉnh tiếp theo. Đặc biệt là khả năng tự kiểm tra cho việc vận hành an toàn. Thay thế phần tử đo thuận tiện. Điều này giúp cho người dùng thuận lợi tiết kiệm chi phí sửa chữa đơn giản, nhanh, và giá thành hạ.  Bộ chuyển  đổi  Sitrans P có thể hoạt động  tại chỗ hay điều khiển từ xa hoàn toàn Digital với giao thức PROFIBUS-PA hay HART.

Một series thích hợp cho tất cả các ứng dụng

Cảm biến áp suất Sitrans P được thiết kế cho áp suất làm việc tới PN 420. Các chất liệu dùng để tiếp xúc với môi chất có thể gồm thép không rỉ, tantalum, Hastelloy, Monel hay vàng. Có các phiên bản thiết bị dùng cho môi trường chống cháy nổ. Đạt được chứng chỉ cao nhất của quốc tế như CENELEC, FM, CSA và NAMUR. Các đầu bịt (seal) hoá chất được thiết kế đa dạng, với nhiều loại chất lỏng truyền áp lực cũng như rất nhiều kiểu vật liệu màng đo.

 

Cảm biến áp suất ms

MS series

Giới thiệu qua về họ cảm biến áp suất Sitrans P:

cảm biến áp suất MPS series

dùng cho đo mức theo nguyên lư thuỷ tĩnh

cảm biến áp suất   Z series

là các bộ chuyển đổi áp suất giải đơn (single -range) dùng để đo áp suất và áp suất tuyệt đối

cảm biến áp suất    MK series

dùng để đo áp suất phổ thông

cảm biến áp suất  MS series

là giải pháp số (Digital) cùng với truyền thông HART 

đồng hồ áp suất  DS III series

là bộ truyền số cùng được tích hợp sẵn chức năng tự chuẩn đoán, truyền thông HART hoặc PROFIBUS-PA và nút ấn vận hành đơn giản.

cảm biến áp suất  Compact series

dùng cho các ứng dụng đặc biệt trong ngành công nghiệp thực phẩm, dược phẩm và công nghệ sinh học.

Cảm biến áp suất dsIII

DS III series

Cảm biến áp suất compact

Compact series

Tài liệu cảm biến áp suất

http://plcsiemens.vn ------------------------------------------------------------------------------------------ welcome to eyeteck